• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Cầu cứu khẩn cấp chó bệnh

chokiengdep

Active Member
Thằng chó!
Mày đọc ko hiểu hả? Ý tao nói là khi trúng độc mới dùng lòng trắng cho nó nôn ra. Chứ tao ko nói nó trúng độc. Và tao cũng không phán như đúng rồi. Chó uống para, chích para, nhét para vào hậu môn để giảm sốt là bình thường. Mèo thì ko dùng đc para. Không phải ở nơi nào củng có thú y để dem đi chữa đâu.
Bn trên one-more-nigh đọc ko kỹ,hiểu lộn thành ra có lời khiến bn khó chịu thôi!
 

chokiengdep

Active Member
Giờ đã thế này thật chẳng có cách nào,có bsty cũng chỉ mất tiền thôi(bsty đa phần là làm tiền cả)-thôi bn cứ kệ-sống thì nuôi,chết chôn!
 

Viên ngọc nga

New Member
Giống e chó mình nhe. Mang ra thú y gần nhất nhe. Có thể thì gởi lại cho bs theo dõi 2,3 hôm rồi mang về. Theo dõi đến khi chó ko ói và đi phân khô thì đỡ. Cho ăn trứng gà sống nhé bạn. Chó mình cũng bị vậy giờ đỡ rồi ăn uống chơi bình thường.có ji thì gọi sdt 01228966103 mình hướng dẫn cho
 

chokiengdep

Active Member
Buổi trưa tìm không thấy, bây giờ đã ra đi :(
Thật buồn khi pai xa e-nuôi chó phải quen với chuyện này thôi!-20 năm nuôi chó-mình cũng pải tiễn đưa cả chục em cún rồi,lần tiễn đưa em cún đầu tiên(cún thọ 16năm),lúc đó mình thề ko bao giờ nuôi chó nữa vì mình ko chiu nổi cái giây phút khi thấy cún hấp hối nhưng niềm đam mê nuôi chó khiến mình tiếp tục mua chó và nuôi chó-xin chia buồn cùng bn!
 

Lục Lan

New Member
Chó của mình được 70 ngày tuổi mìn mới mua về và bên mua bán nói đã tiêm vacxin 5 bệnh cho em, mắt của chó có ghèn, chảy mũi, và hai hôm nay chó cứ khạc khạc cảm giác như bị mắc gì trong họng í hiện tại bụng bị phình lên bất thường, chó có uống sữa và nước nhưng ăn hơi ít mọi người chuyên về thú y cho mình biết chó bị làm sao không ạ
 
Top