• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Chó Alabai. Kinh nghiệm mua bán chó alabai tại Tphcm và Hà Nội

Kinh nghiệm mua bán chó alabai. Giá bán chó alabai tại Tphcm và Hà nội? Chó chăn cừu Trung á nhập khẩu giá bao nhiêu ?
Trong hai năm gần đây, giai đoạn 2017-2018. Chó chăn cừu Trung á bắt đầu được nhập nhiều hơn về Việt Nam. Tuy nhiên, chủ yếu là phục vụ sở thích cá nhân. Số lượng người nuôi Alabai sinh sản hầu như rất ít. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp rao bán chó Alabai trong nước từ 17-25 triệu/em.

Giá bán chó alabai nhập khẩu châu Âu:
Do trọng lượng chó chăn cừu Trung á rất lớn. Nên cước vận chuyển đường hàng không rất cao. Cùng với việc không khuyến khích xuất khẩu chó alabai cũng như chó caucasian. Vì vậy, nên chi phí vận chuyển, hải quan, kiểm dịch để đưa một em chó Alabai về Việt Nam phục vụ giới đam mê không dưới 2.500 usd. Tương đương với giá bán tại Việt Nam khoảng 60-100 triệu/bé đầy đủ giấy FCI. Khách hàng đường phải order trước mới có thể đặt hàng tại các trại lớn, uy tín ở châu Âu.Giá bán chó chăn cừu Trung á nhập khẩu Trung Quốc:
Ngoài ra, còn một nguồn khác là chó Alabai nhập từ Trung Quốc, nguồn này giá rẻ hơn tầm khoảng 25-40 triệu/em. Chất lượng của dòng này cũng chưa được kiểm chứng. Dogily cũng tư vấn các bạn không nên mua chó trưởng thành từ Trung Quốc vì rất khó dạy bảo và có thể tiềm ẩn những hành vi không mong muốn do thần kinh không ổn định do nguồn gốc khó kiểm chứng.
Read more
 
Top