• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Chỉ giúp em ạ - Chó viêm mắt

Khanh Ng

New Member
Dạ, em chào mây anh chị.

Tủn của em mấy tuần nay bị cái vạch trắng này ở mắt, bạn hay chảy nước mắt với ngứa hoài, gãi suốt. Hồi bạn mới bị em có cho bạn đi bác sĩ, thì bảo là viêm mắt rồi chích theo dõi. Cứ vô là chích hai ống nhỏ, em nghĩ là kháng sinh, kháng viêm. Chích tới ngày thứ 3 em cũng sốt ruột không thấy tiến triển, hỏi thăm phải chích tới khi nào thì bác sĩ kêu: chích theo dõi, tùy đứa, có đứa chích vài ngày hết, có đứa chích hai ba tuần. Em nghe em ớn ăn nên em ngưng chích.

Xong trên fb có hội cún em có lên hỏi thăm, thì có chị kia gửi cho em thuốc nhỏ mắt cho bạn nhỏ thử xem sao vì chỉ nuôi chó nên có kinh nghiệm hay sao ấy. Mà thấy Tủn cũng vậy ko hết. :(( Mắt thì ko nặng hơn, mà nó cứ vậy em xót lắm.

Anh chị chỉ giúp em có nên cho bạn đi khám chích lại ko ạ? Nhà em ở bình tân, gần khu vực đó có thú y nào tốt ko chỉ giúp em nha. Em tính cho bạn đi BS Hòa ở Bãi sậy, Q6 khám vì thấy gần nhà em. Nhà xa khổ thật.


Em hỏi thêm: Bạn em kêu đi thú y thì cũng chỉ chích kháng sinh kháng viêm, chó chỉ nên cho chích từ 7-10 ngày rồi ngưng thôi. Thông tin vầy có đúng ko ạ? Em lần đầu nuôi chó, với Tủn cũng chỉ có 2kg thôi có chút éc à em ko muốn chích bạn nhiều. Với chích xong về bạn lẫy em lâu lắm huhuh

Em cám ơn ạ em hỏi hơi nhiều!
 
Last edited:
Top