• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

cho mình hỏi chó khựa là chó như thế nào

tình hình là em nghe nhiều người chê chó khựa ,mà chó khựa là chó bị bệnh tật hay là lai tum lum ạ ,e khong biết nên em hoi ?
 

lxtrag

T.Viên Năng Động
Chó khựa là chó có nguồn gốc xuất xứ từ trung quốc , đa số cún nhập từ Trung Quốc về đều rất yếu và mang nhiều mầm bệnh số cún này chủ yếu lấy ở các chợ thú bên ấy ( họ nuôi với số lượng lớn , nhiều bé vào 1 chỗ vệ sinh thấp mầm bệnh nhiều và chích nhiều loại thuốc để kéo dài sức sống của bé v..v... ) . Còn 1 số cún thì được lấy ở các trại có uy tín sức khỏe cũng được đảm bảo hơn phần nào ( riêng mình thì thấy cũng nguy hiểm vì nhiều bạn buôn bán trên ytc đều nói lấy cún ở các trại TQ sức khỏe đảm bảo nhưng mang về đây nhiều trường hợp vẫn đi lên thiên đàn , chuyện này thì không biết do họ nói thật hay do chất lượng cún ở các trại uy tín không tốt )
 

DjTrungPk

New Member
Chó Tàu có rất nhiều loại bạn ạ??? Không biết bạn muốn hỏi loại nào??? Loại chó bệnh, chó thải, thụ tinh nhân tạo hàng loạt giá rẻ hay loại trong các trại nuôi giống tốt vài trăm triệu 1 con???
Nói chung chó Tàu hầu như con nào cũng đẹp hơn chó ở Việt Nam nhưng chất lượng làm sao mới quan trọng thôi. Người ta có câu Tiền nào của ấy.
 
Top