• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Hạn chế tối đa các bệnh của chó già hay mắc phải

tinhtuong2018

New Member
Kiểm soát cân nặng và chăm sóc tổng thể cho chú chó lớn tuổi vô cùng quan trọng. Hãy chắc chắn rằng chúng được chăm sóc chu đáo. Đảm bảo tắm, chải lông, cắt móng chân gọn gàng. Duy trì cân nặng lý tưởng để có thể di chuyển một cách thoải mái. Đệm, giường ngủ phải thoải mái sẽ giúp xoa dịu các cơn đau. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế giành riêng cho chó già tại bacsithuy.org.Hãy nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn về việc kiểm tra chấn thương chỉnh hình. Chụp X-quang (nếu cần thiết). Sử dụng các loại thuốc điều trị hoặc bổ sung mà bác sĩ đề nghị để giúp thú cưng khỏe mạnh.

Nếu chú chó của bạn đã có một chấn thương hoặc đang mắc phải một căn bệnh mãn tính, có thể thiết kế một chương trình phục hồi chức năng. Có thể bao gồm tập thể dục, châm cứu. Phương pháp áp lạnh hoặc nắn khớp xương. Phát hiện sớm là chìa khóa để hình thành một chương trình tập luyện phù hợp. Bạn có thể giải quyết vấn đề từ giai đoạn đầu các bệnh của chó già một cách nhanh chóng và hiệu quả.

https://www.bacsithuy.org/nhung-can-benh-han-che-kha-nang-van-dong-cua-cho-gia/
 
Top