• Hiện tại Yeuthucung.com đang upgrade mã nguồn để tăng cường bảo mật & hạn chế spam nên các bạn truy cập có thể bị chập chờn. Mình sẽ thông báo chính thức khi hệ thống ổn định. Thân mến.

kinh nghiệm cocker

khoamax

T.Viên Năng Động
Nhà mình sắp đón 1 nhox cocker american nhưng mình ko biết với giống chó nàdat5998 điểm ra sao gọi là thuần chủng nên nhờ bác nào có kinh nghiệm chỉ giúp em với nghe nói có 2 giống là cocker american và cocker spaniel đúng không máy bác nếu có chỉ em cách phân biệt luôn nha
 

__Li.Bu__

Chips - The Event Operate-r
cocker Mỹ lông xoăn toàn thân gần giống như poodle, tai dài và to hơn. kém thông minh hơn cocker TBN. trong khi đó cocker TBN nửa thân dưới mọc lông dài, nửa thân trên lông ngắn, thính giác khá nhạy nên dc huấn luyện trong việc tìm bom hoặc ma túy ở các nước Châu Âu. cocker Mỹ dữ hơn cocker TBN. cuối cùng, cocker Mỹ ở VN rất khó tìm, đa số là cocker TBN, cocker con khó có thể phân biệt Mỹ hoặc TBN. khi mua nên cản thận vì giá của chúng khá chênh lệch.
a chỉ giúp dc em nhiu đó ^^
 

khoamax

T.Viên Năng Động
thank anh nếu như lời anh nói thì chó em mua đúng là cocker mi rồi vì cha nó có bộ lông rất dày và xoăn tai cũng khá to em mua với giá 2tr5 ko biết đã đúng giá chưa
 

tra tra

T.Viên Năng Động
2tr5 là giá chuẩn của cocker rồi đó bạn! Nuôi cocker cũng sẽ khá mệt vì các bé nghịch mà lông lại dễ bẩn! Tai và mắt cũng cần chú ý vệ sinh hằng ngày nữa. Nhà có vườn rộng rãi là hợp với các bé nhất :Onion36:
 

tra tra

T.Viên Năng Động
Em cũng nuôi cocker rồi, 1 bé lông không xoăn tít mà cũng không dài chạm đất nên e cũng chẳng biết là cocker gì nữa! Nhưng nghịch lắm, lông xoăn và dài ở 4 chân nên dễ bẩn. Tai lại dài nữa nên ăn uống cũng dễ dính bẩn nữa.
 

khoamax

T.Viên Năng Động
thank all
 
Top