• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Kinh nghiệm mua giàn tạ đa năng cũ thanh lý tốt nhất

Giàn tập tạ đa năng cũ thanh lý là dụng cụ hỗ trợ tập luyện thể hình đã qua sử dụng và được bán lại cho người có nhu cầu mua với giá rẻ hơn.
Đặc điểm giàn tập tạ đa năng cũ thanh lý
Sản phẩm đã được dùng hay trưng bày nên dụng cụ tập gym này không còn được y hệt như mua mới, giá trị sử dụng đã hao mòn đi.


Giàn tạ đa năng giá rẻ - Được các trung tâm, cửa hàng bán thanh lý

Thanh lý giàn tạ đa năng cũ vẫn đảm bảo đầy đủ các linh kiện như ban đầu. Các loại tạ khác nhau cùng hệ thống ròng rọc cho các bài tập tác động toàn diện tới nhóm cơ toàn thân. Trang bị sản phẩm này tại nhà và tập luyện hàng ngày, vừa nâng cao sức khỏe lại giúp người tập có cơ bắp săn chắc, vóc dáng cân đối.


Giàn tạ thanh lý chủ yếu có nguồn gốc từ phòng tập, hàng trưng bày cửa hàng thể thao hoặc từ các cá nhân, gia đình muốn đổi sản phẩm khác hay không tập thể hình nữa. Cấu tạo giàn tạ từ phòng gym chuyên nghiệp thường sẽ phức tạp và đa chức năng hơn so với mẫu dụng cụ dùng tại nhà.

Thanh lý giàn tạ đa năng cũ có nên mua không?

Sản phẩm phù hợp lựa chọn cho những người có điều kiện kinh tế hạn hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu thiết bị rèn thể hình đa năng ngay tại nhà cho mình. Không có câu trả lời chính xác cho vấn đề trên bởi nó phụ thuộc vào nhu cầu và cả tiêu chí mua hàng.Thanh lý giàn tạ đa năng cũ có nên mua không?

Nếu có đủ điều kiện kinh tế, giàn tạ đa năng mới hoàn toàn sẽ tốt hơn bởi vừa đảm bảo chất lượng, độ an toàn, quy định rõ thời gian bảo hành và được hỗ trợ sửa chữa nếu xuất hiện vấn đề.

Mua giàn tạ đa năng thanh lý cũ cũng tốt, bởi giàn tạ đa năng giúp bạn tiết kiệm chi phí, nhưng yêu cầu bạn phải có kiến thức am hiểu để đánh giá sản phẩm, mức độ hao mòn…


Kiểm tra chất lượng thực tế giàn tạ thanh lý đơn giản so với nhiều thiết bị khác bởi các chi tiết trên dụng cụ rất dễ dàng quan sát bằng mắt thường. Khi quyết định mua sản phẩm này, các bộ phận nhất định phải kiểm tra gồm có:

- Khung sắt: Tốc độ bị oxy hóa, han gỉ. Thử tập luyện xem kết cấu có vững chắc, chịu được tải trọng giống như đã giới thiệu hay không.

- Đệm ghế tập tạ: Xem còn nguyên vẹn không, tránh mua giàn tạ có chất lượng đệm da bọc quá cũ nát.

- Hệ thống ốc vít nối có đủ tại các vị trí khớp không.

- Áp dụng các bài tập mà giàn tạ cung cấp xem có đáp ứng được nhu cầu của mình không? Không nên chỉ vì giá rẻ, tùy tiện mua tránh tiền mất tật mang. Dựa vào chất lượng thực tế mới có thể nhận xét chính xác giá sản phẩm là bao nhiêu. Thông thường giàn tạ đa năng thanh lý so với mua mới sẽ có giá chiếm từ 40 - 70%.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn & hỗ trợ :
Địa chỉ : 208D Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: info@thethaothientruong.vn
 
Top