• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

mọi người có thể tư vấn cho em là nên chọn giống chó poodle hay là chó labrador ạ?

Nga Hoàng

New Member
mọi người có thể tư vấn cho em là nên chọn giống chó poodle hay là chó labrador ạ?
2 giống chó đó thì giống nào dễ nuôi hơn ạ?
em cần mua giống chó dưới 12tr ạ.
 
Theo mình thì bạn nên chọn mua Labrador thì thông minh và thân thiện hơn nhiều. Bạn sẽ rơi lệ khi đọc câu chuyện về chú chó Sully của Tổng thống Mỹ Bush sau đây đấy:
Tổng thống thứ 41 của Hoa Kỳ George H.W Bush đã qua đời tại nhà riêng hôm 30.11.2018, hưởng thọ 94 tuổi. Sully- Chú chó Sully thuộc giống Labrador Retriever luôn túc trực bên di hài của ông. Chú là người bạn thân thiết, trung thành trong những năm tháng cuối đời của ngài Tổng thống.


Chú chó Labrador tên Sully luôn túc trực bên thi hài cố Tổng thống Bush.
Ông Jim Mc Grath, phát ngôn viên của Ông Bush đã đăng trên Twitter của mình bức ảnh chú chó Sully nằm buồn bã canh gác bên linh cữu cùng dòng chữ “Mission complete. #Remembering41” (Nghĩa là; Nhiệm vụ đã hoàn thành, tưởng nhớ Tổng thống thứ 41 của nước Mỹ) đã gây xúc động mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Chó Sully sẽ tiếp tục nhận vinh dự được đồng hành trên chuyên cơ cùng di hài của Tổng thống Bush đến lễ tang chính thức của ông tại thủ đô Washington D.C vào hồi 11h ngày 5.12.2018 được chủ trì bởi đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Xem thêm bài viết gốc sau đây:
https://dogily.vn/tin-tuc/cho-sully-cua-tong-thong-bush/
 
Top