• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Mọi người giúp em với. Chó nhà em bị bắt mới trốn về được

E xin kể dài dòng chút để mọi người dễ hiểu.
Chó nhà em là nhật lai nuôi được gần 2 năm chó cũng to 15 16 kg . Rất ngoan nghe lời quấn chủ. Chỗ ngõ nhà e chưa xảy ra trộm chó bao giờ nên ngày nào cũng thả cho nó chạy đi chơi nhưng lâu cũng chỉ tầm 30' là nó về. Trong ngõ có 7 8 con chó.
Trưa nay e đi làm về (11h) mở cổng nó cũng chạy đi chơi như mọi khi. Nhưng cả tiếng chưa thấy về e đi tìm mãi thì ko thấy đâu hết. Em nghĩ là bị bắt mất rùi nên đi tìm ở mấy hàng thịt chó.
Đến 5h20 thì nó chạy về nhảy lên cổng ầm ầm và sủa ầm ĩ. E chạy ra mở cổng nó phi thẳng vào sân nhà thở hồng hộc. E lấy nước cho uống, uống xong nó ói ra toàn bọt trắng. Sau đó ói thêm 3 lần nữa cũng toàn bọt trắng. E còn phát hiện nó tnh rất dữ. Ko cho em xờ gừ như muốn cắn. Nhìn chằm chằm nó cũng gừ em, gọi thì nó ko vẫy đuôi cũng ko chạy lại chỗ em nữa. Tối e cho cơm thì vẫn ăn nhưng vẫn thở rất mạnh, nhanh. Hiện ko thấy ói nữa. E vânz đang theo dõi
Mọi người có ai gặp TH như này hay biết em nó bị sao chỉ giúp em với ạ. Do nó hồi giờ rất ngoan hiền nên nhà e ko có rọ mõm mà giờ nó cũng ko cho ai đến gần nên e ko thể đưa đi thú y được ạ
Mọi người giúp em với huhu
 
Top