• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.
Đánh giá chi tiết - Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA 80011
Thiết kế cao cấp, sang trọng

Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA 80011 bao gồm 5 món phụ kiện chuyên dụng là: bật lửa khò, tẩu hút xì gà, kệ đỡ xì gà, kéo cắt xì gà, gạt tàn xì gà 4 điếu.
Toàn bộ các món phụ kiện trong bộ Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA 80011 này được được sản xuất trên công nghệ tân tiến, hiện đại, từ chất liệu đồng sơn tĩnh điện để gia tăng vẻ đẹp bóng loáng, sáng mịn.

Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA 80011
Bộ sản phẩm với tông màu vàng đồng chủ đạo kết với với hoa văn tân cổ điển tinh xảo, tạo nên vẻ đẳng cấp, thượng lưu phù hợp với những quý ông lịch lãm, sang trọng.
Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA 80011 – Trọn bộ 5 món phụ kiện cigar Lubinski
Bật lửa khò 2 tia màu vàng giả cổ chính hãng Lubinski. Bật lửa được thiết kế kèm đục xì gà vô cùng tiện lợi. Bật lửa khò chuyên dụng có nhiệt độ cao, giúp cho việc đốt cháy thiết xì gà nhanh gọn và hiệu quả hơn. Bạn có thể bật trong mọi điều kiện khác nhau, cho dù đang ngoài trời nhưng ngọn lửa vẫn bùng cháy mạnh mẽ.

Bật lửa khò xì gà 2 tia
Gạt tàn xì gà hình vuông với 4 rãnh để được 4 điếu xì gà, phần lòng gạt tàn hình tròn đen bóng dễ dàng vệ sinh.

Gạt tàn xì gà 4 điếu
Kéo cắt xì gà siêu bén, phù hợp với mọi kích cỡ điếu xì gà khác nhau.

Kéo cắt xì gà Lubinski

Tẩu hút xì gà với phần trên có màu đen và màu đồng ở phần miệng mở rộng. Thiết kế của sản phẩm rất nhỏ gọn, vừa tay người dùng. . Nhờ vào chiếc tẩu này quý khách có thể cầm điếu xì gà thoải mái hơn, nhất là khi cháy đã quá nửa điếu. Hơn nữa khi hút bằng một chiếc tẩu sẽ dễ dàng hơn giúp quý khách không bị hít quá nhiều khói vào phổi.

Tẩu bắt top xì gà chính hãng
Kệ đỡ xì gà màu vàng đồng kết hợp họa tiết giả cổ, thiết kế vững chai giúp bạn gác đỡ điếu xì gà cực kỳ tiện lợi.

Kệ đỡ xì gà Lubinski
Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA 80011 rất thích hợp mang theo bên mình khi đi bất kì đâu bạn có thể dễ dàng tận hưởng hương vị xì gà yêu thích của mình.
Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA80011 cũng có thể trở thành 1 món quà tặng ý nghĩa, sang trọng dành cho sếp, cho bạn trai, cho khách hàng, đối tác…của bạn.
Thông số kỹ thuật Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA 80011


ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẢN PHẨM
SIÊU THỊ BẬT LỬA ĐỘC ĐÁO
Website:
batluadocdao.com
Địa chỉ: Số 4, ngõ 332/7, Đ. Hoàng Công Chất, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0988 00 11 31
 
Top