• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

MUA SODIUM CARBONATE, WHATSAPP +49 1521 3243990

MUA SODA ASH light, WHATSAPP +49 1521 3243990


, Soda Ash Light được sử dụng để sản xuất chất tẩy rửa, hóa chất, xà phòng, dệt may, giấy, thực phẩm và các hợp chất natri khác và cho ngành công nghiệp đúc, nhà máy lọc dầu.

MUA SODA ASH DENSE (Natri Carbonate), Soda tro đậm đặc là tên thương mại của natri cacbonat. Nó được sản xuất tổng hợp với số lượng lớn từ muối (natri clorua) và đá vôi bằng phương pháp được gọi là quy trình Solvay. Sản phẩm nguyên chất xuất hiện dưới dạng bột không mùi, có vị kiềm mạnh.

SODIUM BICARBONATE CẤP THỰC PHẨM ĐỂ BÁN, Natri bicarbonate cấp thực phẩm được sử dụng làm chất phụ gia trong sản xuất thực phẩm. Natri bicacbonat còn được gọi là natri hydro cacbonat là một chất hóa học có màu trắng và dung dịch nước của nó trong suốt và không màu

MUA SODIUM BICARBONATE CẤP THỨC ĂN, Cấp thức ăn Natri bicarbonate được sử dụng làm nguyên liệu thức ăn chăn nuôi trong chăn nuôi bò sữa và chăn nuôi gia súc. Natri bicacbonat còn được gọi là natri hydro cacbonat là một chất hóa học có màu trắng và dung dịch nước của nó trong suốt và không màu

MUA HYDROGEN PREOXIDE, Hydrogen peroxide là một chất khử trùng nhẹ được sử dụng trên da để ngăn ngừa nhiễm trùng vết cắt nhỏ, vết trầy xước và vết bỏng. Nó cũng có thể được sử dụng như một loại nước súc miệng để giúp loại bỏ chất nhầy hoặc làm giảm kích ứng miệng nhẹ (chẳng hạn như do nhiệt miệng/mụn rộp, viêm nướu).
LIÊN HỆ VỚI WHATSAPP +49 1521 3243990

LIÊN HỆ VỚI WHATSAPP +49 1521 3243990

ĐỊA CHỈ EMAIL: andreemor695@gmail.com
 
Top