• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Toàn Quốc Mua thức ăn cho mèo giá sỉ chất lượng "miễn bàn" tại Doca

docavn

Member
Mua thức ăn cho mèo giá sỉ chất lượng "miễn bàn" tại Doca

Mua thức ăn cho mèo giá sỉ ở đâu giá thành hợp lý nhất ? Doca với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thú cưng với nhà máy sản xuất thức ăn tại Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn nhiều nguồn hàng sỉ thức ăn chó mèo tốt nhất. Tại sao ư ? Thông qua bài viết này tôi sẽ giúp bạn biết tại sao nên chọn Doca Công ty cung cấp thức ăn chó mèo để việc kinh doanh của bạn đi vào ổn định.

1. Quy trình sản xuất thức ăn cho mèo

Trải qua 6 quy trình sản xuất được hỗ trợ bởi các trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự tin rằng luôn mang tới những sản phẩm vô cùng chất lượng để phục vụ cho tiêu chí lựa chọn của khách hàng muốn mua thức ăn cho mèo giá sỉ tại Doca

Với nhà máy có thể sản xuất hàng loạt sản phẩm nên giá thức ăn cho mèo tại công ty luôn được tối ưu nhất có thể, sản phẩm luôn được kiểm tra chặt chẻ từ đầu vào không sử dụng các chất gây nguy hiểm cho thú cưng nhầm tạo lòng tin tuyệt đối khách hàng dành cho Doca.

2. Chất lượng sản phẩm “miễn bàn”

Với chiết lý kinh doanh “ Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của Doca” chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm thú cưng An toàn, Chất lượng, Giá thành hợp lý cho thị trường thú cưng.

Đội ngũ thiết kế sản phẩm đa dạng, mẫu mã bắt mắt nhầm thu hút khách hàng và chất lượng sản phẩm chuẩn quốc tế.

3. Thức ăn cho mèo tại Doca được khách hàng đánh giá cao

Kinh doanh ai củng muốn có những khách hàng thân thuộc và mua “mối” tại cửa hàng. Thậm chí họ sẽ là người quảng cáo sản phẩm miễn phí cho bạn, nếu sản phẩm bạn không đủ chất lượng và không làm hài lòng được khách hàng thì chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra. Chính vì thế tại sao nên chọn những địa chỉ cung cấp thức ăn cho mèo giá sỉ an toàn, chất lượng, uy tín quan trọng như thế nào ?

Đối với Doca chúng tôi xin cam kết sản phẩm hoàn toàn chất lượng và đạt được sự hài lòng của khách hàng mua nhỏ lẻ, minh chứng là nhiều năm qua chúng tôi luôn đón nhận được những phản hồi tích cực đến từ các Pet shop, Store và đặc biệt là các đại lý thức ăn cho mèo Tphcm.

4. Kinh doanh thức ăn chó mèo đảm bảo được đầu ra

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất tại Doca luôn được kiểm tra chặt chẻ về độ an toàn, chất lượng và các chất gây hại cho thú cưng. Đặc biệt nguyên liệu 100% đến từ thiên nhiên và trải qua các công đoạn sản xuất tại nhà máy đảm bảo sản phẩm hoàn hảo dưới mọi góc nhìn của Quý đối tác.

Với đội ngũ kiểm kho được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm luôn kiểm tra lỗi sản phẩm một cách cẩn thận làm hài lòng tuyệt đối của mọi khách hàng và đối tác.

5. Cam kết khi nhập thức ăn chó mèo tại Doca

Với mục tiêu phát triển và mở rộng thị trường chúng tôi không ngừng tuyển đại lý thức ăn chó mèo trên toàn quốc. Khi hợp tác và mua thức ăn cho mèo giá sỉ tại Doca bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

- Hỗ trợ chiết khấu cao
- Sản phẩm 100% chính hãng
- Chương trình khuyến mãi lễ tết, tri ân khách hàng
- Chính sách vận chuyển an toàn
- Chính sách đổi trả đúng quy định
- Nhân viên tư vân chuyên nghiệp
- Sẵn sàng đón tiếp Quý đối tác đến khảo sát nhà máy.

Uy tín, an toàn, chất lượng là những gì mà Doca có, hy vọng Doca sẽ là nơi mua thức ăn cho mèo giá sỉ mà bạn đang tìm kiếm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: Lô 19 đường Đ.04, Khu công nghiệp Châu Đức, Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại: 02546299797 – 02546299696
Email: docavn79@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/docavn79
Website: https://www.docavn.com
Zalo: 0379009398
Xin các ơn quý khách đã tin tưởng và theo dõi chúng tôi.
 
Top