• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

NỘI QUY BOX CÔN TRÙNG - BÒ SÁT - LƯỠNG CƯ

Yun Kun

† THẦN CHẾT †
Staff member
Super Moderator
NỘI QUY BOX CÔN TRÙNG - BÒ SÁT - LƯỠNG CƯ

1. Không được post những bài không liên quan đến côn trùng - bò sát - lưỡng cư. Không được tạo những topic linh tinh hoặc không liên quan tới vấn đề trên. Nếu vi phạm sẽ bị xóa bài và cảnh cáo.

2. Không được post 2 chủ đề không liên quan tới nhau trong cùng 1 Topic. Nếu vi phạm sẽ bị xóa bài.

3. Không được spam bài hoặc quảng cáo sai luật. Không được post những bài có ý nghĩa giống nhau hoặc trùng lặp trong box. Nếu vi phạm sẽ bị xóa bài và cảch cáo như trên. Ngoài ra sẽ bị ban nick hoặc xóa nick nếu spam nhiều lần.

4. Không được văng tục hay lăng mạ các thành viên khác và cả loài mèo theo kiểu "con này thịt được đấy!" v.v... Nếu vi phạm sẽ bị cảnh cáo và khóa nick. Nếu tiếp tục lặp lại sẽ bị khóa nick vĩnh viễn

5. Phải gõ chữ tiếng Việt và viết dấu tiếng Việt. Không được viết các ký tự quá khó đọc. nếu vi phạm sẽ bị nhắc nhở, cảnh cáo hoặc xóa bài mà không cần phải báo trước.

6. Không được quảng cáo những website hoặc sản phẩm. Vi phạm thì sẽ bị xóa bài và cảnh cáo. Tái phạm nhiều lần sẽ ban nick.

7. Khi Post bài nội dung cần dễ hiểu, không được cụt lủn, tối nghĩa. Nếu không sẽ nhắc nhở. Tái diễn sẽ cảnh cáo và xoá bài.


Nội quy có thể thay đổi và bổ sung bất cứ lúc nào để phù hợp với tình hình diễn đàn.
 
Top