• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Pate thức ăn cho chó mèo - Phụ kiện chó mèo giá rẻ

PATE CHO CHÓ MÈO
Pate Pedigree lon cho chó – thức ăn chó yêu thích, giàu giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe của chó. Quý khách có nhu cầu sỉ lẻ liên hệ Mèo Cún Pet Shop|0946865620.

Pedigree Homestyle meals thịt bò và rau xanh được thiết kế để đáp ứng các mức dinh dưỡng do Hồ sơ dinh dưỡng Thức ăn cho chó của AAFCO thiết lập để bảo trì.

Sáu công thức nấu ăn mới lạ với thịt bò, thịt gà và hương vị thịt cừu cùng với các loại gia vị hoàn hảo.
Đóng gói với các thành phần chất lượng cao, được xây dựng để cung cấp cho con chó của bạn dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng.
Giá:

Pa tê Pedigree cho chó lớn: 45.000 đ/lon
Pa tê Pedigree cho chó nhỏ: 40.000 đ/lon

Pate Whiskas cho mèo – Thức ăn cho mèo ngon tuyệt hảo, giàu dưỡng chất giúp mèo ăn ngon miệng, mau lớn. Quý khách có nhu cầu sỉ lẻ liên hệ Mèo Cún Pet Shop|0946865620

Whiskas với công thức cải tiến cung cấp chế độ dinh dưỡng cân bằng và cân bằng 100%. Cá đại dương khô của Whiskas được làm bằng một thành phần hoạt chất cụ thể và một loại kibble được thiết kế đặc biệt. Nó cung cấp hiệu quả mài mòn nhẹ nhàng để giúp làm sạch răng của mèo và hỗ trợ lành mạnh lợi.
Gọi ngay 0946865620 ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn ạ.
Hoặc INBOX về hộp thư: https://www.facebook.com/meocunpetshop
Mail: meocun.com
 
Top