• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Pet Mart cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông cho chó số 1

đỗ duy nam

New Member
Khi người nuôi chó cảnh ngày càng tăng thì nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng đa dạng khiến cho thời gian gần đây dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo của Pet Mart ngày càng phát triển. Để đẩy mạnh dịch vụ cắt tỉa lông tại hà nội Pet Mart đã triển khai được 6 cơ sở trải khắp các quận và tuyến phố lớn để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và làm đẹp cho các thú cưng. Ở đây tự hào là nơi cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông chó hà nội có uy tín và được đánh giá cao của khách hàng.


Nhưng nhiều địa chỉ, cơ sở tự phát cá nhân không chú trọng hay đảm bảo được sức khỏe và tinh thần của các bé trong thời gian trông giữ. Vì trong không gian nuôi nhốt chung rất dễ dẫn đến việc lây nhiễm các bệnh của các bạn với nhau như: ve rận, nấm,...và một số bệnh về da khác. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến các bạn pet mà còn trở thành nỗi buồn phiền lớn của các cô cậu chủ nữa đấy. Nên mong các bạn lưu ý điều này khi gửi các bạn thứ cưng của mình ở ngoài.

Dịch vụ cắt tỉa lông cho chó tại hà nội đang là một nghề rất phát triển và đem lại nguồn thu nhập lớn, do đó mọc lên rất nhiều các dịch vụ ăn theo như dịch vụ cắt tỉa lông chó tại nhà hà nội. Các dịch vụ này tiện lợi cho những người không có thời gian để đưa cún đên các cơ sở làm đẹp. Nhưng nhìn chung các dịch vụ tại nhà chỉ tạm xếp ở mức trung bình vì họ không thể mang theo những trang thiết bị làm đẹp tốt nhất như ở những spa làm đẹp, khiến thú cưng chưa thể hưởng trọn được dịch vụ tối ưu.

Còn một điều đáng lưu ý nữa là việc nuôi nhốt trong lồng xuyên suốt thời gian được trông giữ, các bé sẽ không được chạy nhảy thoải mái vui đùa như ở nhà, dễ dẫn đến Stress và làm những người bạn này dễ nổi nóng và tấn công người ngoài. Vậy nên theo mình các bạn hãy chọn những địa chỉ có dịch vụ trông giữ chó mèo lớn và có uy tín như Pet Mart, họ tập trung dịch vụ khách sạn vào cơ sở Kim Mã để phục vụ các thượng đế nhí tốt nhất và không có tình trạng quá tải nói trên nên các bạn yên tâm để gửi gắm các tình yêu của mình rồi.
 
Top