• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Pet shop địa chỉ cần đến khi sở hữu thú cưng

đỗ duy nam

New Member
Chắc hẳn ai nuôi Pet ở hà nội cũng phải ghé pet shop ở hà nội thường xuyên như mình đi chợ hàng ngày ấy nhỉ, thú cưng cũng cần có những vật dụng như : đồ ăn, đồ chơi, chuồng... Mình cũng như mọi người yêu quý thu cưng khác, mình cũng rất hay qua Pet shop hà nội để sắm đồ cho các bé cưng nhà mình, cụ thể là Pet Mart một địa chỉ mà mình đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng từ khá lâu rồi.


Mình thấy ở hiện giờ khá là nhiều pet store hà nội và mình cũng đã đi tham khảo ở một số pet shop ở hà nội nữa nhưng hầu như họ đều bị hạn chế mẫu mã không đa dạng mặt hàng được như Pet Mart và chất lượng đồ ở đây đều được shop cam kết đảm bảo nên mọi người yên tâm nha.

Các bạn có thể tham khảo các pet shop hà nội địa chỉ: Pet Mart 18 Chả Cá, Pet Mart 226 Nguyễn Văn Cừ, 242 Nguyễn Trãi...Chuỗi cửa hàng này thường mở ở mặt đường lớn và chỗ để đỗ xe nên rất tiện lợi cho việc đưa đón các bạn Boss nhé.Nơi đây bán đủ các loại sẩn phẩm để chúng ta sắm sửa cho các Boss từ : thức ăn khô - mềm, dây xích, đồ chơi, chuồng,..tha hồ mà lựa chọn nhé.

Hơn nữa đây còn là một trong những địa chỉ bán quần áo pet shop hà nội có uy tín mà cực kì đa dạng mẫu mã nữa ạ, các bạn nên mang các em cún hoặc mèo của mình ra để thử đồ thoải mái nhìn cực kì đáng iêu luôn.
Ngoài ra ở đây còn có rất nhiều dịch vụ đi kèm như nhận trông giữ cún, tắm và cắt tỉa lông cho chó mèo,...

Trên đây là một số chia sẻ của mình về việc lựa chọn pet store ở hà nội uy tín để cho các bạn yên tâm mà sắm sửa cho các baby nha <3
 
Top