• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.
Đánh giá chi tiết - Set phụ kiện xì gà Cohiba T53
Thiết kế trẻ trung, năng động

Set phụ kiện xì gà Cohiba T53 bật lửa, gạt tàn, ống đựng, dao cắt xì gà với tông màu vàng trơn nổi bật, kết hợp họa tiết caro đen mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Các sản phẩm được làm từ kim loại cao cấp không ghỉ, bền bỉ, phù hợp với các chàng trai cá tính hiện đại.

Set bật lửa, gạt tàn, dao cắt, ống đựng
Set phụ kiện xì gà gồm 4 món đựng trong hộp giấy cứng sang trọng. Phía trong hộp có tấm mút để cố định các sản phẩm không bị va đập vào nhau.

Set phụ kiện xì gà Cohiba T53
Bộ phụ kiện xì gà Cohiba 4 món
Set phụ kiện xì gà Cohiba T53 gồm bật lửa, gạt tàn, ống đựng, dao cắt xì gà
Bật lửa Cohiba khò 2 tia cực mạnh, phù hợp để hút xì gà, bật lửa dùng ga, bơm gas, điều chỉnh to nhỏ lửa dễ dàng. Bật lửa có màu vàng nổi bật, và trên thân có logo chính hãng Cohiba.

Bật lửa khò 2 tia
Bật lửa Có thiết kế thêm đục xì gà ở đáy, có thể gấp gọn.

Bật lửa xì gà kèm đục lỗ
Gạt tàn xì gà miếng thép không gỉ có khắc tên thương hiệu, thiết kế 1 rãnh hình bầu dục, đựng được 1 điếu.

Gạt tàn xì gà 1 điếu
Ống đựng xì gà: nắp đậy bằng nhựa trong suốt, thân bằng kim loại không ghỉ, nối thân và nắp bằng ren có thể tháo dời. Có họa tiết caro đen, nổi bật trên nền vàng chanh

Ống đựng xì gà Cohiba
Dao cắt, họa tiết caro đen với 2 lưỡi truyền thống, dạng gập an toàn, có logo Cohiba chính hãng, bằng thép cao cấp không gỉ, lưỡi dao sắc.

Dao cắt xì gà 2 lưỡi
Set phụ kiện xì gà Cohiba T53 rất thích hợp mang theo bên mình khi đi bất kì đâu bạn có thể dễ dàng tận hưởng hương vị xì gà yêu thích của mình.
Set phụ kiện xì gà Cohiba T53 cũng có thể trở thành 1 món quà tặng ý nghĩa, sang trọng dành cho sếp, cho bạn trai, cho khách hàng, đối tác…của bạn.
Thông tin kỹ thuật Set phụ kiện xì gà Cohiba T53


ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẢN PHẨM
SIÊU THỊ BẬT LỬA ĐỘC ĐÁO
Website:
batluadocdao.com
Địa chỉ: Số 4, ngõ 332/7, Đ. Hoàng Công Chất, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0988 00 11 31
 
Top