• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Phục dựng lại loài bò sát khổng lồ tại bảo tàng New York

vip_man

YTC Developer
Rất may đây không phải con rắn còn sống. Mô mình nguyên mẫu của loài bò sát khổng lồ đang được trưng bày ở New York nhằm truyền bá khoa học đến mọi người.

Mô hình rắn titanoboa tại Bảo tàng thiên nhiên Mỹ.
Nguyên mẫu loài rắn titanoboa (được ghép bởi từ “titan” và “boa” - nghĩa là rắn) dài bằng chiếc xe búyt được coi là “khủng long” trong các loài rắn, sống cách đây 65 triệu năm. Các mẫu hóa thạch rắn khổng lồ titanoboa được phát hiện lần đầu tiên trong một mỏ than ở Colombia vào năm 2005.
Jonathan Bloch, chuyên gia nghiên cứu về Kỷ Paleocene, thời kỳ sau khi khủng long tuyệt chủng, cho biết lúc đầu ông không nhận ra mình đã thu thập được cái gì cho tới khi trở về phòng thí nghiệm. Sau đó ông phát hiện ra những mẫu hóa thạch đó là của loài rắn lớn hơn nhiều so với các loài rắn hiện nay.
Rắn khổng lồ titanoboa có họ với trăn Mỹ nhiệt đới nhưng có thói quen giống trăn Nam Mỹ. Chúng sống dưới nước và ăn cá, rắn và cá sấu.
 

nhangak

Turquoise Member
thanks bác
 

BigBang Pegasis

Ruby Member
thanks bạn đã đóng góp
 

dienvienpro

kẻ đến từ sao hỏa
nui trong lồng gần biên giới trung quốc xong rồi tậu 1 chiếc máy bay trá hình bay wa TQ thả con rắn ở bắc kinh . thế là xong
 

dinhdienvn

50 cent
con này to quá
 
Top