• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.
Đánh giá chi tiết - Set phụ kiện hút xì gà Lubinski YJA50016
Thiết kế sang trọng

Set phụ kiện hút xì gà Lubinski YJA50016 gồm hộp đựng, bật lửa, dao cắt xì gà. Hộp đựng xì gà màu đen được làm từ chất liệu da. Bật lửa và dao cắt làm từ kim loại cao cấp với tông màu vàng gold sang trọng. Lubinski YJA-50016 mang phong cách sang trọng, lịch lãm.

Set phụ kiện hút xì gà Lubinski YJA50016
Set 3 món phụ kiện cigar chính hãng Lubinski
Hộp đựng xì gà

Hộp đựng xì gà thiết kế chắc chắn với lớp da bọc phía ngoài, phía trong là khay chứa gỗ tuyết tùng được chia làm 4 rãnh chứa 4 điếu xì gà và còn có dây an toàn giữ cho xì gà không bị va đập vào nhau.

Hộp đựng xì gà 4 điếu
Phía trong nắp hộp còn được thiết kế 2 ngăn đựng dao cắt và bật lửa rất chắc chắn. Ẩm kế điện tử cũng được trang bị phía trong nắp hộp thuận tiện cho việc theo dõi độ ẩm trong hộp.

Hộp đựng có nhiệt kế điện tử
Hộp bảo quản xì gà có khóa kéo chắc chắn được mạ màu vàng và khắc thương hiệu lubinski chính hãng.

Khóa kéo chắc chắn mạ vàng
Bật lửa khò xì gà
Bật lửa khò xì gà 3 tia cực mạnh. Bật lửa khò chuyên dụng bạn có thể bật trong mọi điều kiện khác nhau, cho dù đang ngoài trời nhưng ngọn lửa vẫn bùng cháy mạnh mẽ.

Set phụ kiện hút xì gà Lubinski YJA50016
Bật lửa khò xì gà 3 tia lửa chụm
Dao cắt xì gà
Dao cắt xì gà với lưỡi cắt chữ V siêu bén, giúp cắt gọt điếu xì gà 1 cách nhanh chóng mà không làm hỏng cấu trúc của điếu xì gà

Dao cắt xì gà lưỡi cắt chữ V
Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA50016 rất thích hợp mang theo bên mình khi đi bất kì đâu bạn có thể dễ dàng tận hưởng hương vị xì gà yêu thích của mình.
Set phụ kiện xì gà chính hãng Lubinski YJA50016 cũng có thể trở thành 1 món quà tặng ý nghĩa, sang trọng dành cho sếp, cho bạn trai, cho khách hàng, đối tác…của bạn.

Thông số kỹ thuật Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA50016


ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẢN PHẨM
SIÊU THỊ BẬT LỬA ĐỘC ĐÁO
Website:
batluadocdao.com
Địa chỉ: Số 4, ngõ 332/7, Đ. Hoàng Công Chất, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0988 00 11 31
 
Top