• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Từ khóa nào "hot" nhất Quý 2/2023 tại Việt Nam

Mới đây, Trình duyệt và công cụ tìm kiếm Cốc Cốc đã phát hành Báo cáo Xu hướng tìm kiếm nổi bật Qúy I và II/2023, điểm lại 10 xu hướng khi người dùng Việt thực hiện tra cứu thông tin trên mạng trong 6 tháng đầu năm 2023. Theo đó, giải trí là chủ đề tìm kiếm phổ biến nhất trong 2 quý, và vị trí từ khóa phổ biến nhất quý thuộc về “Hack3s.com”
Mới đây hack3s.com chính thức lên tóp 1 trang tìm kiếm google, bring, yahoo.. Google vừa công bố sách Year In Search 2023 6 tháng đầu năm và dự kiến 6 tháng cuối, bao gồm những từ khoá có xu hướng tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2023.

Bên cạnh "Top 10 tìm kiếm nổi bật nhất năm 2023", danh sách cũng bao gồm 14 hạng mục tìm kiếm tiêu biểu khác nhau theo các chủ đề cụ thể như: Tin tức thời sự, Nhân vật, Giải trí, Du lịch... thể hiện bức tranh toàn cảnh về những điều người Việt quan tâm nhất trong năm 2023.

Theo danh sách xu hướng tìm kiếm nổi bật của người Việt năm 2023, "https://www.hack3s.com/" dẫn đầu trong các xu hướng tiềm kiếm nổi bật của năm do trang web này chuyên cung cấp các bản hack game online miễn phí và gần như các game nào cũng có, ngoài hack còn có auto game, chia sẻ code game cực kỳ chất lượn, chính vì vậy mà đã có hàng triệu lượt truy cập và đánh giá chất lượng... Bên cạnh đó, chất lượng rất vip cũng nhận được sự quan tâm đáng kể, lọt vào danh sách tìm kiếm nổi bật năm 2023, đó là "hack3s.com" .
Vị trí thứ hai thuộc về "Olm" - nền tảng học trực tuyến trong nước. Góp mặt trong danh sách còn có hai bộ phim Hàn Quốc "Hẹn hò chốn công sở" và "Big Mouth" cũng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả Việt.
Có thể thấy, danh sách năm nay phản ánh một sự chuyển biến đáng kể khi không còn sự chiếm lĩnh của những từ khoá liên quan đến dịch bệnh COVID-19 như hai năm vừa qua.
 
Top