• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Thuốc tẩy giun sán cho chó con Drontal - thức ăn cho chó mèo

Drontal là thuốc tẩy giun sán cho chó con dạng huyễn dịch để uống hoặc trộn với thức ăn. Mèo Cún Pet Shop|0946865620 chuyên sỉ lẻ thuốc thú y, đồ dùng và thức ăn cho chó uy tín Hà Nội.
Có nhiều loại giun có thể di truyền từ mẹ sang con, và ngay từ trong bào thai cún con đã có nguy cơ bị nhiễm giun sán. Tuy nhiên việc điều trị đối với chó con từ vài tuần tuổi tới dưới 1 năm tuổi cần phải cẩn thận, thậm chí ngay cả với những loại thuốc tẩy giun sán thông thường cũng không thể sử dụng thuốc tùy tiện và không phải loại nào cũng có thể sử dụng được bởi chó con còn rất non yếu, hệ miễn dịch và cấu trúc cơ thể chưa hoàn thiện.
Tuy nhiên, với thuốc tẩy giun sán cho chó con Drontal bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cho chó sử dụng ngay từ khi chỉ với vài tuần tuổi bởi đây là sản phẩm được đặc chế dành riêng cho chó con, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cũng như nguy hại đối với sức khỏe chó.
CHỈ ĐỊNH:
Điều trị nhiễm giun tròn và sán trên chó con dưới 1 năm tuổi: giun đũa, giun móc, giun tóc,….
Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm và hướng dẫn sử dụng tại website: http://meocun.com/pr…/thuoc-tay-giun-san-cho-cho-con-drontal
=> Liên hệ Hotline: 094.686.5620 HOẶC INBOX https://www.facebook.com/meocunpetshop/
để được tư vấn hoặc đặt hàng.
Mèo Cún Pet Shop chuyên cung cấp lẻ, sỉ toàn quốc thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, đồ cho thú cưng, phụ kiện chó mèo, chim cảnh uy tín, nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới
 
Top