• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

TP.HCM Ace ytc cho e hỏi rắn lục nhịn ăn đc bao nhiêu ngày

ran_rua

New Member
Tình hình là e có nuôi 1 em rắn lục kim.Nhưng k biết là e nó nhịn ăn đc bao nhiêu ngày,tại nhiều lúc đi công chuyện vài ngày nên k biết em nó nhịn đói lâu qá có sao k.Mong ace giúp đỡ
 

thiencom86

New Member
Mình cũng đang lăn tăn chuyện này. ko biết chúng nhịn ăn dc bao lâu. Mình bắt dc 2 con, nuôi dc 5 ngày rồi mà ko thấy chúng ăn ji hết. Đang lo chúng không ăn lại lăn ra chết hết thì tội lắm. Mà chúng có ăn cá hay dế không nhỉ, thấy trên youtube bên sing tụi nó ăn cá wa trời, tụi rắn ở vn có chịu ăn cá không nhỉ.
 

BeeBoo

T.Viên Năng Động
vine ở vn phải nói là cực kì kén ăn .... nếu bạn chưa thực sự có kinh nghiệm trong việc nuôi dòng này thì mình khuyên bạn không nên mua loại này về chỉ tốn công nuôi tức mà nó còn lăn ra chết vì bỏ ăn ....... vine ở trong clip ăn cá là loại vine miến điện ... khác với loại ở vn ... nếu bạn chú ý nhìn mũi nó ko nhọn như vine ở vn ..... loại đó thì ở vn cũng có bán và chịu ăn bình thường ..... còn vine ở vn thì ..... tuy nó hiền không cắn , không độc nhưng mình khuyên thật lòng là không nên nuôi ..... !!!!
 
Top