• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

YÊU CẦU CLOSE TOPIC

thao.nttt

New Member

mr Phong

New Member
hiện tại do phải chuyễn chổ ở nên không gian để chăm 3 chú cho gần như rất hẹp nên mình muốn để lại cho ai thực sự muốn nuôi những chú chó thông minh dễ thuơng này, 2 bé truởng thánh 1 cái 1 đực và một bé 6 tháng tuổi, (bé cái tháng này sẽ lên giống chắc chắn 100%) hiện tại mình đang ở bến lức long an,các bé thuần chủng và khoẻ mạnh, tất cả đều đã đuợc chích ngưa đầy đủ ah. ai quan tâm liên hệ mình nhé; mr Phong. 0968.663.007 (Bến Lức- Long An)
 

mr Phong

New Member
hiện tại do phải chuyễn chổ ở nên không gian để chăm 3 chú cho gần như rất hẹp nên mình muốn để lại cho ai thực sự muốn nuôi những chú chó thông minh dễ thuơng này, 2 bé truởng thánh 1 cái 1 đực và một bé 6 tháng tuổi, (bé cái tháng này sẽ lên giống chắc chắn 100%) hiện tại mình đang ở bến lức long an,các bé thuần chủng và khoẻ mạnh, tất cả đều đã đuợc chích ngưa đầy đủ ah. ai quan tâm liên hệ mình nhé; mr Phong. 0968.663.007 (Bến Lức - Long An)
 
Top