• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.
Kem_Ốc_Quế

Tin nhắn hồ sơ Latest activity Các bài đăng Giới thiệu

 • Hiện tại e nó: nằm liệt 1 chỗ, 2 chân trước vẫn khỏe, 2 chân sau thì e kiểm tra cơ vẫn còn cảm giác.( 2 chân sau bé hơn chân trước ạ)
  Cơ đầu và cơ ngay nách rung giật.( giống như co giật). Ăn uống bình thường, đại tiện bình thường.
  bác Kem cứu e với. E buồn quá, e ở tỉnh nên bác sĩ bó tay mất rồi.
  Chó mình Pug 14 tháng tuổi.
  2 tuần trước 2 chân sau của nó đi quẹo quẹo như muốn té, e đem lên bác sĩ thì nói thiếu canxi, canxi cho nó ăn cả tuần không hết và 2 chân sau e nó cứ yếu dần, bây giờ thì nằm một chỗ.
  Cún nhà e bị vô sinh k có tinh hoàn, h e muốn triệt sản để bé đỡ nghịch có dc k ạ
  Kem_Ốc_Quế
  Kem_Ốc_Quế
  Bạn thử ra bác sĩ tư vấn xem nào? Vô sinh theo mình biết là không có khả năng có con, còn có động dục hay không mình không rõ :))) Chó nhà mình cũng đi triệt rồi, mà nó vẫn nghịch như gì ấy :))) Vẫn tình cảm mãnh liệt với con gấu bông :))) Chắc triệt chỉ làm giảm ham muốn thôi :v
  hi b, mih cọc 1 em pom lai shih tzu, em đã 1 tháng, đi chưa vững cân nặng 400g(em bé hơn anh chị 100g) vậy sk bé sau này có yếu hơn ko?b cho mih hỏi thêm khi rã bầy bé cân nặng khoảng bn(mẹ bé khi mang thai nặng 2kg9)Trưởng thành bé cân nặng=toy poodle ko?
  ps: mih mua 3tr5, b thấy giá vậy ok ko?
  Bn ơi cho minh hỏi chó nhà minh bị sốt cao minh mag be dy chít uong thuoc thi pe bị co giựt từ đầu đến chân r gio thi chảy nước dãi...cun nha minh bj j v minh lo qa
  B cho mình hỏi chó nhà mình bị viêm dây thần kinh,mình có đọc bài của b năm 2013.B cho mình hỏi chó b đã khỏe lại chưa b
  Kem_Ốc_Quế
  Kem_Ốc_Quế
  Viêm dây thần kinh là như nào hả bạn? Chó nhà mình nói chung bị bệnh gì thì cũng khỏe lại hết rồi nhé ^^ Tất cả đều phải nhờ nỗ lực không ngừng đó :) Đừng nản!
  Kem_Ốc_Quế
  Kem_Ốc_Quế
  Mình không chắc lắm, dường như nhà bạn ấy bán rất nhiều loại chó. Vậy nè, bạn cứ thử hỏi xem sổ tiêm phòng, ảnh chó bố mẹ chụp cùng các bé trước nhé. Có đầy đủ rồi thì còn lại mua hay không tùy bạn thôi. Thấy bạn này bán nhiều nhưng không ai phàn nàn gì, hẳn là ổn.
  Bạn ơi, mình định mua chó của ban gaucon không biết có uy tín ko ạ, vì mình ở xa nên cần bạn ấy ship
  Kem_Ốc_Quế
  Kem_Ốc_Quế
  Bạn ấy là ai đấy? Bạn gửi mình link topic mua bán và link profile bạn ấy nhé.
  ad ơi có thể giúp mình về vấn đề cún nhỏ hay cắn tay chân, quần áo mình ko ?
  • Like
  Reactions: Kem_Ốc_Quế
  B
  bombolo
  Ad ơi ! Trưa nay mình đang dạy em nó nhặt banh, em nó có thói quen lâu lâu cứ nhắm nhắm cổ chân mình cắn giỡn ( cứ cắn là mình tét mông 1 phát để chừa), lần này do răng em nó sắc nên có xước 1 tí ra máu ( rất nhỏ và ít do mình nặn nên mới ra máu)
  B
  bombolo
  Mà em nó khoảng 2 tháng mấy - chưa dc 3 tháng nên mình chưa chích ngừa dại.
  Giờ ko biết làm sao đây, khu vực nhà mình ở ko có bệnh dại mấy năm nay. Với lại em nó toàn ở trong nhà.
  Mình nên đi chích hay theo dõi em nó 15 ngày ?
  Kem_Ốc_Quế
  Kem_Ốc_Quế
  Không cần thiết lắm đâu bạn. Ko biết bạn sống ở đâu nhỉ? Thường đến hè là ở trạm y tế phường sẽ thông báo gọi loa đi tiêm phòng cho chó mèo. Lâu lắm rồi nên mình chẳng nhớ rõ lắm, ko biết ở mấy petshop có thuốc ko hay phải ra thú y?
  Happy New Year! Happy birthday New Year :* A, cuối cùng thì New Year bé bỏng đã sang tuổi 20 rồi nha, trưởng thành rồi nha :::
  Thiên thần à :'( Hôm nay anh chơi rất hay :'( Chỉ tiếc là MU đi xuống quá rồi :p Hàng công chất lượng đây sao? LOL -_-
  Giờ nên khóc hay nên cười đây? Không sao, em sẽ đợi thêm 4 năm nữa, Thiên thần Di Maria của lòng em, Messi của lòng em, 5ting :)
  Nhà mih mới mua 1 e toy poodle 2 năm tuổi, e rất hiếu động, nhưng ko bít nhiều chò. Mih mún dạy e thêm vài chò hay hay nhưng e không chú ý lắm mih cũng dạy nhiều lần r nhưng e k nhớ...huhu bn tư vấn giúp mih với! Thanks.
  • Like
  Reactions: Kem_Ốc_Quế
  A Little Cat
  A Little Cat
  Vụ ăn uống chắc bé chưa quen bạn ạ. Toy Poodle ăn ít lắm ý, khó chăm, chăm không tốt vài hôm còn bạc lông cơ :'( Bạn cho ăn lượng vừa đủ thôi, cho bé uống bioacimin giúp đỡ tiêu hóa nhé 0.0
  A Little Cat
  A Little Cat
  Pờ ét: Thực xin lỗi vì mình quên mật khẩu nick chính rồi :'< Nhập nhiều quá mà cái hệ thống nó send email xác nhận thì quên luôn mk email xác nhận, lập lâu quá nó gạch tên mình luôn ="= Trời ơi ._.
  A Little Cat
  A Little Cat
  Cái hệ thống khốn nạn, nó không cho Comment quá dài :'<
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top