• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.
Pate
Reaction score
632

Tin nhắn hồ sơ Latest activity Các bài đăng Giới thiệu

 • Chào ad, ad có thể cho mình xin chi phí quảng cáo của website được không. Email của mình là belief.5678@gmail.com. Cảm ơn ad nhé
  Hi bạn, mình muốn biết chi phí quảng cáo của website, bạn cho mình xin thông tin chi tiết nha. bạn email vào petloverscentrevn@gmail.com giúp mình nha. Thanks :)
  bạn cho mình hỏi bé poodle mình nuôi dc 1 tháng r thì nếu mình mang về 1 chú lab hay là 1 bé poodle khác thì bé có khó chịu với bạn mới không
  Mong bạn giúp mình với . Mèo nhà mình bị sưng mũi khoảng 3 ngày đến ngày thứ 4 thì bị chảy nước mũi . Và tay chân của bé còn bị lỡ , bình thường bé chỉ ở nhà thôi , không đi bậy.
  Đã đi khám bác sĩ cũng khồn biết được tại sao mũi bé lại bị sưng . Đến ngày thứ năm thì bé khịt ra máu , mình đang rất lo cứ chích quài sợ bé chịu không nỗi vì mỗi lần chích đến 3 mũi lận. Mình đang rất lo cho bé .
  anh ơi cho em hỏi với. Em nuôi mèo trong phòng ( 10m2), chậu đi vệ sinh của mèo trong phòng, mèo ngủ trên giường với em. Em dùng cát cho mèo nên không bị mùi lắm.
  Nhưng em chưa tiêm phòng cũng chưa triệt sản cho mèo. Thi thoảng mèo có cào em.
  Như vậy có sao không ạ? Anh tư vấn cho em với.
  • Like
  Reactions: Pate
  Pate
  Pate
  Không sao đâu em, nếu em nuôi mèo riêng trong nhà và không cho nó đi lang thang ngoài đường chơi với các mèo khác thì không sao. Nhưng em nên tiêm phòng cho mèo sớm nhé.
  Nhờ ad hướng dẫn giúp mình.
  Mình có topic mua bán bên group cún.
  Hôm nay mình update nội dung mua bán mới nhưng nó cứ báo
  " Có lỗi sau xảy ra với yêu cầu của bạn"
  Please enter a message with no more than 20 images"

  Mình chỉ chỉnh sửa nội dung bài đăng, chưa thêm hay xoá hình, nhưng nó cứ hiện ra thế.
  Nhờ ad giúp mình.
  Cảm ơn.
  Add mến tay thì add zalo 0978.078.150.
  Đôi lúc mình nhờ tư vấn nhé
  Cảm ơn bạn
  Ad thành viên cố tình giấu tên phá bài viết của mình.tạo pic vu Khống.mà không đưa ra được bằng chứng. Người bi hai la mình còn chup hình đưa ra bằng chứng bé nhà bi nấm ghẻ như vu khống là không hề Có. Vậy sao ad small_dragon lai khóa các bài viết của mình?
  Sao ad small_dragon không bắt người vu khống đưa ra bằng chứng vu khống? mà chỉ bản thân mình chứng minh?
  Nam Phạm
  Nam Phạm
  Ad small_dragon làm vậy là không thỏa đáng,xin ad pate hãy giải quyết giúp Nam Pham và cho 1 câu trả lời?
  Ad small_dragon làm vậy thì chả nhẽ cứ Có người vu khống không bằng chứng thì sẽ co người bi hại???
  Nam Pham đã gửi tin nhắn cho ad small_dargon nhưng ad vẫn khong giải quyết và cho 1 lời giải thích. Bài của Nam Pham thi bi khoa?
  Xin ad giúp cho.
  Nam Phạm
  Nam Phạm
  http://www.yeuthucung.com/threads/can-ga-dan-4-be-34-thuan-chung.133712/
  Bài của Nam Pham bi thanh viên khác cố tinh dấu tên khác phá. Vậy mà không bằng chứng. Không có loi giải thích sau khi Nam Pham đã chứng minh được.
  Vậy mà ad small_dragon khóa bài. Rồi để cho qua chuyện này.
  Không có 1 chút công bằng đối với Nam Phạm. Xin ad hãy giup Nam Pham.
  các bạn ơi nhà mình có nuôi một chú mèo cái,nó rất khỏe và nuôi cũng được rất lâu rồi.tự nhiên tối hôm qua nó bỏ ăn và đến ngày hôm nay nó cũng thế và chỉ uống nước.các bạn ơi mèo nhà mình bị bệng gì thế?và có chữa khỏi đươc không?trả lời nhanh dùm mình nhá.
  Mod small_dragon đã sơ xuất bỏ qua thành viên chokiengdep vi phạm nội quy, hy vọng Pate làm tròn trách nhiệm, trừng phạt người trái quy định để làm gương cho toàn diễn đàn.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top