• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Recent Content by Pate

 1. Pate

  Không lập được thread

  Chán gì bạn ?
 2. Pate

  Yeuthucung.com Update

  Hiện tại Yeuthucung.com đang upgrade mã nguồn để tăng cường bảo mật & hạn chế spam nên các bạn truy cập có thể bị chập chờn. Mình sẽ thông báo chính thức khi hệ thống ổn định. Thân mến.
 3. Pate

  Bé tròn 1 tuổi rồi

  Chúc mừng năm mới bé Lu gia đình bé Lu nha :D
 4. Pate

  Cứu mèo đẽ khó

  Em theo dõi khi nào mèo để ra thì lấy khăn giấy lau mặt mũi cho mèo con cho nó ráo là nó khỏe ngay. :) Mèo đẻ lần đầu thiếu kinh nghiệm thường bị như vậy, lần sau đẻ sẽ tốt hơn. Tuy nhiên ko phải mèo nào cũng chết con lần đầu, một số mèo mẹ vẫn rất đảm đang trong lần đầu vượt cạn đấy :)
 5. Pate

  góp ý cho diễn đàn

  Đây nè voi :)
 6. Pate

  góp ý cho diễn đàn

  Upgraded account của voithan vào nhóm SuperModerators. Voithan đã có thể xóa bài viết spam chỉ với 1 click bên dưới bài viết, có thể di chuyển bài viết vào chuyên mục khác. Voithan có thể hỏi đáp về chức năng của Supermoderators, mình sẽ trả lời chi tiết. Thân mến.
 7. Pate

  góp ý cho diễn đàn

  Hi, Bạn có thể hỗ trợ BQT không nếu bạn thường xuyên có mặt trên diễn đàn. Hiện tại mình cần 2 vị trí superModerators để hỗ trợ tổng thể chống spam diễn đàn. Các công cụ rất hữu ích, chỉ click, spam và tất cả bài viết, thông tin, tài khoản của spammer đều bị xóa sạch. Đổi lại YTC sẽ hỗ trợ bạn 1...
 8. Pate

  Mèo có ăn được phổi bò không ạ

  Hi, Anh thấy món đó cún thích hơn vì anh đã từng thấy người ta nuôi béc giê bằng phổi bò. Luộc chín, Mùi nó hơi nặng nên ko chắc mèo có thích ko :D. Em thử làm 1 ít xem nó có ăn ko rồi cho nhận xét với. Thân mến.
 9. Pate

  Mèo sau khi đẻ bị ta máu

  Có thể do mèo mẹ thiếu kinh nghiệm nên con lúc sinh ra chết ngạt do không biết liếm hoặc cắn màng bao. Với những mèo mẹ không khéo khi sinh lần đầu cần có người hỗ trợ lau nước ối nhầy cho mèo con. Sau khi sinh thì vài ngày mèo chảy máu là hiện tượng bình thường, không có gì lo lắng nha em, mèo...
 10. Pate

  Cách rửa sạch mũi cho mèo

  Cũng lấy tăm bông tẩm nước hoặc khăn giấy ẩm để lau, lúc lau hơi mạnh tay xíu cũng được hem sao hết :D
 11. Pate

  MÈO BỊ LỦNG VẾT THƯƠNG SAU KHI MỔ. HELP!!

  Em chụp rõ hình lên đây được ko? Nếu lỗ hở lớn và thông vào bụng thì có thủ thuật gây tổn thương tại chỗ giống như vết cắt rồi lại khâu tiếp lần 2 cho 2 rìa vết thương kết lại với nhau, không thì nó ko liền được. Em mang đến bác sĩ cắt chỉ & kiểm tra xem, nếu bình thường ko nghiêm trọng thì có...
 12. Pate

  chó bị bệnh care ,xin mọi người giúp đỡ !!!!

  Nhiễm virus thì không có thuốc chữa nha em, chỉ có thể đưa đến bác sĩ truyền dịch để hy vọng cơ thể có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn nhất mà thôi. Một số cá thể có thể chống chọi lại bệnh & phục hồi, đa phần thì không chịu nổi do mất sức & sự tàn phá của virus lên các hệ thống thần kinh...
 13. Pate

  Mèo mổ hai lần có ổn không?

  Em đợi mèo nhà rã bầy cho mèo mẹ khỏe rồi hãy triệt sản nhé, khoảng 2 tháng sau. Thân mến.
 14. Pate

  Yeuthucung.com Update

  Upgraded newest version 1.5.13. Done ! Moving database to new datacenter in Tokyo 2. Done ! Fix Internet Explorer, Firefox Compatibility View issues - https. Done ! Setup daily, weekly backup server. Done ! Thanks all.
 15. Pate

  Mèo mổ hai lần có ổn không?

  Hi em, mổ triệt sản chỉ là tiểu phẫu nên rất nhanh & nhẹ nhàng nghen. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ & thao tác. Em nên triệt sản bằng cách mổ, chứ không nên tiêm thuốc cho mèo nghen vì tiêm thuốc có thể gây ức chế các tuyến hóc môn của mèo không tốt cho sức khỏe. Thân.
Top