• Ban Quản Trị cộng đồng Yeuthucung.com xin gửi lời chúc mừng năm mới 2020 đến toàn thể các bạn & gia đình, cùng nhau đón một năm thành công, thịnh vượng, hạnh phúc.

Nội quy diễn đàn Yeuthucung.com

Status
Không mở trả lời sau này.

Pate

General Administrator
Staff member
Administrator
A. Quy định chung:

Diễn đàn YEUTHUCUNG.COM được lập nên phục vụ nhu cầu giao lưu, giải trí,học hỏi về thú chơi tao nhã của những người có cùng sở thích. Mọi hoạt động của diễn đàn phải tuân thủ luật pháp nước CHXHCN Việt Nam.

Sau khi đăng ký Username, Password, bạn trở thành Thành viên của cộng đồng YEUTHUCUNG.COM. Mọi bài viết của bạn đều được quản lý thông qua diễn đàn. Bằng việc nhấn vào nút Đồng ý; khi đăng ký Thành viên, bạn đã khẳng định rằng bạn đã đọc và hiểu rõ các qui định dưới đây:

1. Quy định về username:
- Mỗi thành viên chỉ được đăng kí 1 tài khoản (username) duy nhất để hoạt động trên diễn đàn.
- Username không đặt theo tên các vị lãnh tụ, các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của kẻ xấu (được hiểu như trùm khủng bố, phát xít, vv...).
- Các thành viên không được đặt những username xâm hại đến thuần phong mỹ tục (ngôn ngữ thô tục, chợ búa, đường phố...) bằng tiếng Việt lẫn tiếng nước ngoài.
- không đặt tên Username trùng hoặc gần giống với Username đã có.
- không đặt Username có nhiều tương đồng ý nghĩa với các Username của thành viên BQT, với tên gọi chung... của diễn đàn, khiến người xem có thể lầm tưởng là phát ngôn chính thức của diễn đàn. Ví dụ: Mod12, YTC, AdminVN, YEUTHUCUNG.COM...

2. Ảnh đại diện
Ảnh đại diện không được vi phạm quy định về việc đưa thông tin lên diễn đàn, không dùng hình ảnh: Quốc huy, ảnh các vị lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Chính phủ Việt Nam, ảnh có tính chất đồi truỵ, khêu gợi, khủng bố, kinh dị ...


3. Chữ ký
- Là một đoạn văn bản hoặc ảnh được đính kèm ngay bên dưới mỗi bài viết của thành viên. Các đường link phải được sự cho phép của BQT. Thành viên được quyền giới thiệu đường link về trang web hoặc forum nào mình yêu thích (tránh những trang như viet-pet, vietdog...), nhưng phải đảm bảo các nguyên tắc về nội dung của trang web, forum đó, đảm bảo không vi phạm các yêu cầu về thuần phong mĩ tục, pháp luật, chính trị... . không dài dòng giới thiệu, ca ngợi, bình luận... thêm về trang web, forum... đó trong phần chữ kí của mình.

- Chữ ký phải tuân thủ Quy Định Gửi Bài như dưới đây và không dùng font chữ to gấp 02 lần font chữ trung bình trong các bài viết. Hình ảnh đưa vào chữ kí không được vượt quá size cho phép (250x400)

- Nghiêm cấm dùng chữ ký để quảng cáo, đả kích cá nhân hoặc gây mất đoàn kết, hay tuyên truyền thông tin trái với tiêu chí hoạt động của diễn đàn.

4. Nội dung ý kiến, quan điểm
Những ý kiến, quan điểm, liên kết ảnh trong các bài viết do bạn gửi lên đều được MOD kiểm soát và sẽ xoá ngay khi thấy nội dung không phù hợp. Diễn đàn không chấp nhận bất cứ thông tin sau đây:

- Bài viết đi ngược lại với thuần phong mĩ tục , văn hoá và pháp luật Việt Nam (đả kích, bêu xấu, chửi rủa, đồi trụy, từ ngữ - hình ảnh thô tục, tuyên truyền mê tín dị đoan…)

- Bài viết lạm bàn các vấn đề về chính trị.

- Thông tin ảnh hưởng xấu đối với văn hoá xã hội: xuyên tạc lịch sử, xúc phạm uy tín các tổ chức đoàn thể, tung tin đồn nhảm, lừa đảo…

- Thông tin ảnh hưởng đến đời tư của công dân, ảnh hưởng đến an ninh, danh dự của cá nhân như vu khống, xúc phạm nhân phẩm…

- Các thông tin ảnh hưởng đến an toàn thông tin như: link trực tiếp tới các trang web chưa được kiểm chứng độ an toàn, hướng dẫn làm hacker, cracker, bomb mail, spam...

- Các thông tin ảnh hưởng đến tự do tín ngưỡng, tôn giáo…

- Các thông tin mang tính quảng cáo cho 1 website cụ thể, 1 diễn đàn cụ thể, 1 đối tượng kinh doanh cụ thể, ngoại trừ những thông tin mang tính từ thiện, giúp đỡ khó khăn. Cấm quảng cáo trong hồ sơ cá nhân lẫn chữ ký dưới mọi hình thức.

- Các bài viết không có giá trị về mặt thông tin, mang tính cá nhân, lạc chủ đề đang thảo luận, không phục vụ mục đích chung của diễn đàn.

- Các bài viết trùng nhau, cùng nội dung nhưng gởi trên nhiều chuyên mục.

- Các bài viết tuyên truyền quảng cáo về buôn bán, tiêu thụ động vật quý hiếm ( Danh mục trong nghị định 32 của Chính Phủ ).

- Các bài viết cổ vũ, tuyên truyền về chọi đấu động vật: Chọi gà, chọi chó, chọi trâu...

==> Các bài viết vi phạm điều này sẽ bị xoá không cần thông báo. Tuỳ theo mức độ vi phạm mà sẽ bị cảnh cáo hoặc khóa ID.

5. Bản quyền bài viết:
Nếu bạn sử dụng những nội dung tại đây để đăng tin ở nơi khác, bắt buộc phải ghi rõ: Nguồn từ diễn đàn YEUTHUCUNG.COM.

6. Mức độ rủi ro của thông tin
YEUTHUCUNG.COM không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào mà bạn gặp phải khi truy cập vào trang web (mất dữ liệu, nhiễm virus..) và cũng không đảm bảo trong quá trình vận hành của mình YEUTHUCUNG.COM sẽ không bị gián đoạn như web bị lỗi, server trục trặc... Khi truy cập YEUTHUCUNG.COM, bạn phải chấp nhận sự rủi ro của riêng mình.

7. Tài khoản cá nhân:
Mọi thông tin cá nhân của thành viên đều được YEUTHUCUNG.COM bảo mật. Các thành viên cũng không được lộ thông tin cá nhân của thành viên khác trong các bài viết của mình, nếu có cần phải hỏi ý kiến của thành viên đó trước.

8. Vi phạm nội quy:
Mọi Username vi phạm quy định sẽ bị khoá mà không cần thông báo.

9. Quyết định thay đổi điều lệ, nội quy diễn đàn:
Nội quy này có thể được thay đổi bởi BQT mà không cần thông báo trước.


B. Hình thức xử lý:

Username của mỗi thành viên là uy tín và danh dự của thành viên đó trên diễn đàn (chỉ 1 và duy nhất). Vì vậy, các thành viên đều phải có trách nhiệm tôn trọng và bảo vệ uy tín của mình bằng cách tham gia diễn đàn với thái độ đúng mực, không vi phạm các quy định về việc gởi bài lên diễn đàn, không chia sẻ tài khoản dùng chung với người khác. Tùy theo mức độ vi phạm mà thành viên sẽ bị nhắc nhở, hoặc cảnh cáo, hoặc khoá Username tạm thời hoặc vĩnh viễn, thậm chí nếu vi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gởi thông tin truy cập của thành viên đến cơ quan điều tra xử lý. Ban quản trị sẽ không giải quyết bất kì các khiếu nại nào từ các tài khoản bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn.

- Tất cả các các bài viết vi phạm quy định trên của YEUTHUCUNG.COM sẽ bị xoá mà không cần thông báo (có thể là xoá một phần hay xoá toàn bộ bài viết, tuỳ theo mức độ vi phạm).

- Những chủ đề không đúng với chuyên mục sẽ được chuyển sang chuyên mục phù hợp. Trong trường hợp một chủ đề đưa ra có thể phù hợp với nhiều chuyên mục, việc giữ nguyên chủ đề, chuyển hoặc xoá bớt là tuỳ thuộc vào MOD của chuyên mục đó.

- Những chủ đề gửi lên bị lỗi, chủ đề trùng lặp, bài viết trùng lặp do ấn nút gửi đi nhiều lần, bài viết mang tính spam… sẽ bị xoá.

- Thành viên có những hành vi cố tình phá hoại (cố tình vi phạm lỗi sau khi đã được nhắc nhở, đưa thông tin độc hại, gây chia rẽ hoặc hận thù …. ) sẽ bị khoá Username một thời gian tuỳ theo mức độ vi phạm. Nếu sau đó thành viên tiếp tục vi phạm lỗi tương tự, sẽ bị khoá Username vĩnh viễn.

- Với các lỗi thông thường: Lần 1: Nhắc nhở + Gửi tin nhắn. Lần 2: Khóa nick (thời hạn khóa tùy thuộc mức độ vi phạm, 1 tuần hoặc vĩnh viễn)

- Việc xác định bài post vi phạm nội quy để xử lý vi phạm là do Ban Quản Trị chịu trách nhiệm.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top